Vận tải hàng hóa, vận tải đường biển, ô tô vận tải

  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined

Nhập thông tin email của quý khách để nhận BÁO GIÁ chi tiết từ chúng tôi hoặc Liên hệ với chi nhánh Hoa Lâm

LIÊN HỆ CÁC CHI NHÁNH CỦA HOA LÂM

Khách hàng

Hoa Lâm - Khách hàng hợp tác cùng phát triển

HOA LÂM – KHÁCH HÀNG HỢP TÁC CÙNG PHÁT TRIỂN

 

Đầu tiên Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Hoa Lâm xin trân trọng gửi tới quý khách hàng đã sử dụng dịch vụ vận tải của chúng tôi trong những năm qua sức khỏe, thành công.

Là Công ty đa phương thức, có đội ngũ nhân viên đông dảo trên khắp cả nước, nhiệt tình và lành nghề cùng trang thiết bị máy móc và phương tiện hiện đại, 50 xe tải thùng hiệu Hino, 35 đầu kéo Container, hàng trăm thùng container, hệ thống tổng kho khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam. Hệ thống tàu đường sắt, đường biển Bắc – Nam hoạt động với tần suất liên tục trong tuần.

 

Ngoài ra công ty còn khai thác dịch vụ vận chuyển sang lào và campuchia bằng đường bộ. Có thể nói với phương thức xây dựng hệ thống khép kín trên khắp cả nước và nước ngoài, sẽ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu vận chuyển, kho bãi và phân phối hàng hóa của quý khách hàng tới từng mọi miền xa xôi nhất.

 

 

                                                                       Hình ảnh : Logo Hoa Lâm và đối tác

 

Được sự tin tưởng và quan tâm của khách hàng, trong những năm qua Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Hoa Lâm không ngừng lớn mạnh cả về doanh số, vật tư trang thiết bị và con người. Ngày càng được nhiều khách hàng biết đến và sử dụng dịch vụ của chúng tôi như: Xemáy Honda,Yamaha, Kymco, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (No1), Pepsico, Tribeco, URC, Nhôm Mienhua, Nhôm Ynghua, TCT Thuốc Lá Miền Nam, Samsung, CJ GLS Logistics, Cty DKSH Việt Nam, CtyNestle, HTX TM TP.Hồ Chí Minh (SàiGònCo.op), Cty Cafee Trung Nguyên, Cty Dragon, Cty Ninpop vv…

 

Song song với đó Công ty Vận tải chúng tôi cũng mong nhận được những đóng góp thiết thực về chất lượng phục vụ của công ty. Những ý kiến đóng góp của quý vị là những bài học để Công ty chúng tôi rút ra kinh nghiệm quý báu, khắc phục những điểm yếu, tồn tại và phát huy hơn nữa những mặt tích cực khoa học của công ty. Đáp ứng được sự mong đợi của quý khách hàng gửi gắm cho công ty chúng tôi.