Vận tải hàng hóa, vận tải đường biển, ô tô vận tải

  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined

Nhập thông tin email của quý khách để nhận BÁO GIÁ chi tiết từ chúng tôi hoặc Liên hệ với chi nhánh Hoa Lâm

LIÊN HỆ CÁC CHI NHÁNH CỦA HOA LÂM

Khách hàng

Hoa Lâm hợp tác vận chuyển đất nhiễm độc với Holcim

HOA LẦM HỢP TÁC VỚI C.TY HOLCIM VẬN CHUYỂN ĐẤT NHIỄM ĐỘC

 

Nằm trong dự án cải tạo môi trường của Chính phủ Việt Nam. Công ty Holcim Việt Nam là đơn vị nhận thầu chính, xử lý khối lượng đất bị nhiễm xạ, hóa chất độc trên địa bàn tỉnh Nghệ An trong thời gian chiến tranh.

 

Đây là công việc cần phải có quy trình chặt chẽ từ khâu bóc tách khối đất bị nhiễm độc, cho đến khâu vận chuyển vệ nơi xử lý, sau đó công đoạn cuối cùng là xử lý. Tất cả các phương tiện máy móc, trang thiết bị phục vụ công tác xử lý phải đạt tiêu chuẩn, đặc biệt là trong công tác vận chuyển thì các phương tiện vận chuyển phải theo chỉ tiêu về khí thải của xe cơ giới như với động cơ xăng, giới hạn tối đa cho phép của khí thải không quá 4,5 CO, không quá 1200 ppm với động cơ 4 kỳ, 7800 ppm với động cơ 2 kỳ và 3300 ppm với động cơ có kết cấu đặc biệt.

 

 

                Hình ảnh: Hoa Lâm hợp tác với công ty Holcim vận chuyển đất nhiễm độc chiến tranh

 

 

Với động cơ diesel, giới hạn cho phép không quá 72% HSU, xe chuyên chở phải có hệ thống thùng, bạt đủ phủ kín, dụng cụ bình chữa cháy không quá 6 tháng, thiết bị vệ sinh chuyên dụng, bên ngoài phải gián baner cảnh báo về chất thải độc hại…

 

Với các tiêu chí đáp ứng được độ an toàn trong khâu vận chuyển khối lượng đất độc hại này, Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Vận Tải Hoa Lâm được chọn làm đơn vị vận chuyển đất nhiễm độc tới vị trí nhà máy xử lý. Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Hoa Lâm đã chính thức ký kết hợp đồng kinh tế với công ty Holcim Việt Nam về vấn đề vận chuyển đất nhiễm độc tại Tỉnh nghệ An.

 

                      Hình ảnh: Đội ngũ công nhân thi công của Hoa Lâm

 

 

Đây là một vấn đề quan trọng nhằm cải thiện bảo vệ môi trường ở nước ta, Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Vận tải Hoa Lâm là đơn vị tiên phong trong việc áp dụng các biện pháp tiên tiến nhất để vận chuyển hóa chất an toàn nhất. Góp phần cùng xã hội thực hiện công tác bảo vệ môi trường làm cho đất nước Việt Nam ngày càng Xanh – Sạch – Đẹp.

Các khách hàng khác