Vận tải hàng hóa, vận tải đường biển, ô tô vận tải

  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined
  • underfined

Nhập thông tin email của quý khách để nhận BÁO GIÁ chi tiết từ chúng tôi hoặc Liên hệ với chi nhánh Hoa Lâm

LIÊN HỆ CÁC CHI NHÁNH CỦA HOA LÂM

Giới thiệu

Trong xu thế phát triển của nền kinh tế ngày nay, vận tải là một ngành then chốt đóng góp rất lớn trong sự phát triển thông thương trong cả nước cũng như quốc tế. Trong những năm gần đây với chính sách mở cửa kinh tế của Đảng và Nhà nước ta, các khu công nghiệp mọc lên cùng với đó là các công ty sản xuất hàng hóa ngày càng nhiều. Nhằm đáp ứng nhu cầu vận tải của khách hàng Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ vận tải Hoa Lâm là công ty Vận tải đa phương thức, được thành lập với đội ngũ nhân viên đông đảo trên 200 người có  các chi nhánh tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Hưng Yên và Cần Thơ.

 

Người đại diện là Ông Huỳnh Kim Dũng – Giám đốc Công ty

 

Cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ như sau:

 

- Vận chuyển đường bộ:  Với 50 đầu xe tải thùng hiệu Hino & 35 đầu xe container chuyên vận chuyển Bắc - Trung Nam & Tuyến đi  Lào, Campuchia.

 

- Vận chuyển đường sắt: Có 7 đôi tàu chuyên tuyến, bao gồm:

          + Tuyến Bình Dương <=> Đà Nẵng và ngược lại: Mỗi tuần có 2 đôi tàu, mác tàu HLS1/2, bao gồm 16 toa /1đoàn,với hành trình 50 giờ.

          + Tuyến Bình Dương <=> Hà Nội và ngược lại: Mỗi tuần có 6 đôi tàu, mác tàu SY1/2 và SY3/4, bao gồm 19 Container 40feet /1 đoàn, với hành trình 90 giờ.

 

- Vận chuyển đường biển: Có sản lượng vận chuyển container ổn định tuyến Tp.Hồ Chí Minh <=>Đà Nẵng và Tp.Hồ Chí  Minh <=>Hải Phòng, với các hang tàu Biển Đông, Vinalines, Germadep, Vosco, Vsico, Vinafco. Bìnhquân 400TEU/tháng

 

- Dịch vụ kho bãi: Có chi nhánh là các Tổng kho tại Ga Sóng Thần – Bình Dương; Ga Yên Viên – Hà Nội;  KCN Hòa Cầm – Đà Nẵng, KCN Phố Nối – Hưng Yên;An Đồng - An Dương – Hải Phòng; KCN Trà Nóc – Cần Thơ.

 

- Dịch vụ phụ trợ: Đã đầu tư 200 container 40feet, 30 xe đầu kéo và 60 Rơmooc phân bổ cho các chi nhánh phục vụ công tác chung chuyển Container, các loại xe chuyên dụng như xe cẩu, xenâng, Palet…Hiện tại công ty chúng tôi có 50 đầu kéo xe container với … thùng container luân chuyển, …. Xe tải thùng, hệ thống vận chuyển đường biển và đường sắt tần suất….chuyến/tuần.

 

Hiện tại công ty đang là đối tác cung cấp dịch vụ chính cho các khách hàng như: Xemáy Honda,Yamaha, Kymco, Tập đoàn Tân Hiệp Phát (No1), Pepsico, Tribeco, URC, Nhôm Mienhua, Nhôm Ynghua, TCT Thuốc Lá Miền Nam, Samsung, CJ GLS Logistics, Cty DKSH Việt Nam, CtyNestle, HTX TM TP.Hồ Chí Minh (SàiGònCo.op), Cty Cafee Trung Nguyên, Cty Dragon, Cty Ninpop

 

Với quy mô kinh doanh và các loại hình dịch vụ tốt nhất cùng phương châm “khẳng định uy tín, chất lượng và mang lại sự hài lòng nhất tới quý khách hàng”.

 

 

Mọi chi Tiết xin Liên hệ:

 

Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vận tải Hoa Lâm

Địa chỉ: 115 Đại lộ Độc Lập, KP Nhị Đồng 1 P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: (0650) 3794 246

 

Công ty chúng tôi rất hận hạnh được phục vụ quý khách.

 

Xin trân trọng cảm ơn!